Cổng sắt mỹ thuật

Cổng sắt

 

 

Cổng chính.

Cổng chính là một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, là đầu nút giao thông giữa không gian bên trong và bên ngoài của một căn nhà. Hơn nữa theo góc độ phong thủy, cổng còn có một ý nghĩa sâu xa hơn đó là: nơi khởi nguồn của tài lộc, may mắn. Vì vậy, việc thiết kế cổng chính cực kỳ quan trọng không những làm tăng vẻ đẹp, sự hài hòa cho căn nhà mà còn góp phần mang đến tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu được tất cả những vấn đề đó, Sắt mỹ thuật Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong công tác tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo và lắp đặt cổng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.


 

 

   Với xu hướng hiện đại ngày nay, ở những ngôi biệt thự sang trọng hay các khu đô thị mới người ta thường ưu tiên lựa chọn cổng sắt mỹ thuật để mặt tiền ngôi nhà trở nên nổi bật, phong cách, sang trọng và đẳng cấp.

   Bằng sự kết hợp tinh tế giữa sắt – vật liệu cổ xưa được phát hiện và sử dụng từ 4000 năm TCN với công nghệ hiện đại uốn, đúc, cắt CNC tạo ra một sản phẩm hoàn hảo – sắt nghệ thuật, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao cho tất cả khách hàng. Với đặc tính đa dạng của sắt và kinh nghiệm thiết kế nhiều năm của Sắt mỹ thuật Hà Nội đã tạo nên những mẫu cổng sắt với phong cách cổ điển xa xưa, hay mang hơi hướng hiện đại theo phong cách châu Âu, hay các mẫu cổng trẻ trung đầy cá tính hoặc pha trộn hài hoa mọi thứ tạo nên những phong cách mới lạ, độc đáo và đầy ấn tượng.

  

 

 

 

 

Dự án đã triển khai